Nghiên cứu thành phần hoá học của quả cây cọ Hạ Long (Livistona halongensis T.H.Nguyen & Kiew) - Nguyễn Thị Thu Ly (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu; Nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận..