Nghiên cứu thành phần hoá học của quả cây cọ Hạ Long (Livistona halongensis T.H.Nguyen & Kiew) - Nguyễn Thị Thu Ly; Trần Văn Sung T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu; Nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận..
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cây cọ -- Luận văn tốt nghiệp -- Thành phần hóa học -- Nghiên cứu -- Hạ Long; Hóa học hữu cơ -- Cây cọ