Nghiên cứu xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong tinh dầu ngải cứu ở Quảng Nam - Nguyễn Thị Hồng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu; Nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận..