Nghiên cứu xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong tinh dầu ngải cứu ở Quảng Nam - Nguyễn Thị Hồng; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu; Nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận..
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cây ngải cứu -- Luận văn tốt nghiệp -- Thành phần hóa học -- Nghiên cứu -- Tnh dầu -- Quảng Nam; Cây ngải cứu -- Hóa học hữu cơ