Biện pháp quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường Tiểu học quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Bích Ngọc (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận của việc quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của trường tiểu học; Thực trạng về quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường tiểu học quận Liên Chiểu...