Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng THPT huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam - Lưu Hoài Nam (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở trường trung học phổ thông; Thực trạng công tác quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng các trường THPT huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng nhằm nâng cao chất lượng ở các trường THPT huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam...