Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng THPT huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam - Lưu Hoài Nam; Phan Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở trường trung học phổ thông; Thực trạng công tác quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng các trường THPT huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng nhằm nâng cao chất lượng ở các trường THPT huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Quảng Nam; Quản lý giáo dục -- Giáo dục THPT