Quản lý xây dựng tập thể sư phạm tại trường THPT Nguyễn Hiền thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Tuyết Hồng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận của quản lý xây dựng tập thể sư phạm ở trường trung học phổ thông; Thực trạng quản lý xây dựng tập thể sư phạm ở trường trung học phổ thông Nguyễn Hiền, Đà Nẵng...