Quản lý xây dựng tập thể sư phạm tại trường THPT Nguyễn Hiền thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Tuyết Hồng; Đặng Quốc Bảo PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận của quản lý xây dựng tập thể sư phạm ở trường trung học phổ thông; Thực trạng quản lý xây dựng tập thể sư phạm ở trường trung học phổ thông Nguyễn Hiền, Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Tập thể sư phạm -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục THPT -- Tập thể sư phạm -- Quản lý giáo dục