Biệ pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất tại trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng - Nguyễn Hồng Lam (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý hoạt động giáo dục thể chất; Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục thể chất tại trường Đại học Duy Tân; Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất tại trường Đại học Duy Tân...