Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp khu vực miền núi tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Vũ Hoàng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về quản lý hoạt động dạy học; Thực trạng công tác quản lý hoạt động dạy học ở trung tâm GDTX-HN các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi; Một số biện pháp quản lý hoạt động dạy học chương trình GDTX bậc THPT của giám đốc trung tâm các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi...