Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp của hiệu trưởng các trường trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi - Hồ Tấn Yên; Phùng Đình Mẫn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp ở trường THPT; Thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp của hiệu trưởng các trường trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp của hiệu trưởng các trường trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục hướng nghiệp -- Quảng Ngãi; Giáo dục hướng nghiệp -- Giáo dục THPT -- Quản lý giáo dục