Biện pháp quản lý Hoạt động Kiểm tra, đánh giá kết quả học của học sinh THPT huyện Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi - Lương Thành Hưng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh; Thực trạng quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT ở huyện Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh ở các trường THPT...