Biện pháp quản lý Hoạt động Kiểm tra, đánh giá kết quả học của học sinh THPT huyện Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi - Lương Thành Hưng; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh; Thực trạng quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT ở huyện Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh ở các trường THPT...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Kết quả học tập -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục -- Giáo dục THPT -- Kết quả học tập