Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Văn Nhựt (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý đội ngũ giáo viên trung học phổ thông; Thực trạng công tác quản lý đội ngũ giáo viên các trường trung học phổ thông huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp phát triển đội ngủ giáo viên các trường trung học phổ thông huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi...