Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Văn Nhựt; Trần Xuân Bách T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý đội ngũ giáo viên trung học phổ thông; Thực trạng công tác quản lý đội ngũ giáo viên các trường trung học phổ thông huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp phát triển đội ngủ giáo viên các trường trung học phổ thông huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Giáo viên -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đào tạo -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục -- Giáo dục THPT -- Giáo viên