Biện pháp quản lý công tác xã hội hóa giáo dục THPT trên địa bàn huyện Sơn Tây - tỉnh Quảng Ngãi - Bùi Thế Giới (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về công tác quản lý xã hội hoá giáo dục THPT; Thực trạng quản lý công tác xã hội hoá giáo dục THPT huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp đẩy mạnh quản lý công tác xã hội hoá giáo dục THPT huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi...