Biện pháp quản lý công tác xã hội hóa giáo dục THPT trên địa bàn huyện Sơn Tây - tỉnh Quảng Ngãi - Bùi Thế Giới; Trần Xuân Bách T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về công tác quản lý xã hội hoá giáo dục THPT; Thực trạng quản lý công tác xã hội hoá giáo dục THPT huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp đẩy mạnh quản lý công tác xã hội hoá giáo dục THPT huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Xã hội hóa -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục -- Giáo dục THPT -- Xã hội hóa