Phát triển đội ngũ giáo viên THPT huyện Trà Bồng tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay - Trần Thị Thanh Hòa (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông; Thực trạng công tác phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông huyện Trà Bồng tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông huyện Trà Bồng tỉnh Quảng Ngãi...