Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên các trường THPT tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi - Ngô Anh Hải (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên trung học phổ thông; Thực trạng quản lý bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên của hiệu trưởng các trường trung học phổ thông ở Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi...