Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên các trường THPT tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi - Ngô Anh Hải; Võ Nguyên Du T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên trung học phổ thông; Thực trạng quản lý bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên của hiệu trưởng các trường trung học phổ thông ở Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Giáo viên -- Luận văn tốt nghiệp -- Bồi dưỡng giáo viên -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục -- Giáo dục THPT -- Bồi dưỡng giáo viên