Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh ở các trường THPT thành phố Quảng Ngãi - Phan Thị Minh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học tiếng anh ở các trường THPT; Thực trạng quản lý HĐDH tiếng anh ở các trường THPT thành phố Quảng Ngãi; Biện pháp quản lý HĐDH tiếng anh ở các trường THPT thành phố Quảng Ngãi...