Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh ở các trường THPT thành phố Quảng Ngãi - Phan Thị Minh; Võ Nguyên Du T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học tiếng anh ở các trường THPT; Thực trạng quản lý HĐDH tiếng anh ở các trường THPT thành phố Quảng Ngãi; Biện pháp quản lý HĐDH tiếng anh ở các trường THPT thành phố Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Học tiếng Anh -- Quản lý -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục -- Giáo dục THPT -- Học tiếng Anh