Biện pháp quản lý hoạt động dạy học nghề phổ thông ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp và dạy nghề huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Tấn Giỏi (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý hoạt động dạy học nghề phổ thông ở trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp và dạy nghề; Thực trạng về quản lý hoạt động dạy học nghề phổ thông ở trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp và dạy nghề huyện Mộ Đức tỉnh Quãng Ngãi; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học nghề phổ thông tại trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp và dạy nghề huyện Mộ Đức...