Biện pháp quản lý hoạt động dạy học nghề phổ thông ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp và dạy nghề huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Tấn Giỏi; Võ Nguyên Du T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý hoạt động dạy học nghề phổ thông ở trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp và dạy nghề; Thực trạng về quản lý hoạt động dạy học nghề phổ thông ở trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp và dạy nghề huyện Mộ Đức tỉnh Quãng Ngãi; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học nghề phổ thông tại trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp và dạy nghề huyện Mộ Đức...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục thường xuyên -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục dạy nghề -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục -- Giáo dục thường xuyên -- Giáo dục dạy nghề