Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi theo hướng chuẩn hóa - Cao Văn Khoa (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên; Thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp nghề Quảng Ngãi; Biện pháp phát triển đội ngủ giáo viên trường trung cấp nghề Quảng Ngãi...