Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi theo hướng chuẩn hóa - Cao Văn Khoa; Nguyễn Thị Mỹ Lộc GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên; Thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp nghề Quảng Ngãi; Biện pháp phát triển đội ngủ giáo viên trường trung cấp nghề Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo viên -- Giáo dục trung cấp nghề -- Luận văn tốt nghiệp -- Phát triển nhân sự -- Quảng Ngãi; Giáo viên -- Giáo dục trung cấp nghề -- Quản lý giáo dục