Biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở trường THPT tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay - Trần Đức Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu; Thực trạng việc quản lý thiết bị dạy học các trường THPT tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp quản lý TBDH trường THPT tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay...