Biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở trường THPT tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay - Trần Đức Hùng; Nguyễn Thị Mỹ Lộc GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu; Thực trạng việc quản lý thiết bị dạy học các trường THPT tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp quản lý TBDH trường THPT tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý thiết bị -- Quảng Ngãi; Quản lý thiết bị -- Giáo dục THPT -- Quản lý giáo dục