Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường THPT Nguyễn Hiền, Đà Nẵng - Lê Thị Bạch Tuyết (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở THPT; Thực trạng công tác quản lý HĐGDNGLL ở trường THPT Nguyễn Hiền TP. Đà Nẵng; Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường THPT Nguyễn Hiền TP. Đà Nẵng...