Biện pháp quản lý bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên THPT các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay - Trương Văn Nhơn; Hùynh Thị Thu Hằng T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý về quản lý công tác bồi dưỡng chuyên môn đối với giáo viên THPT các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi; Thực trạng công tác bồi dưỡng chuyên cho giáo viên THPT các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay; Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng chuyên môn đối với giáo viên THPT các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Giáo viên -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo -- Quản lí -- Quảng Ngãi; Giáo viên -- Giáo dục THPT -- Quản lý giáo dục