Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của Hiệu trưởng các trường THPT huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi - Lưu Thanh Hải; Hùynh Thị Thu Hằng T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường THPT huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi; Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường THPT huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường THPT trên địa bàn huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động ngoài giờ -- Quản lí -- Quảng Ngãi; Hoạt động ngoài giờ -- Giáo dục THPT -- Quản lý giáo dục