Biện pháp quản lý của Hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi - Dương Công Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông; Thực trạng quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi...