Biện pháp quản lý của Hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi - Dương Công Dũng; Hùynh Thị Thu Hằng T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông; Thực trạng quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục đạo đức -- Quản lí -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục -- Giáo dục đạo đức -- Giáo dục THPT