Biện pháp quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục của Trường Đại học Phạm Văn Đồng trong giai đoạn hiện nay - Trần Đức Chí; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục đại học; Thực trạng quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục đại học của trường Đại học Phạm Văn Đồng; Biện pháp quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục đại học của trường Đại học Phạm Văn Đồng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Kiểm định chất lương -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục -- Kiểm định chất lương -- Giáo dục đại học