Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học sinh trung học phổ thông huyện Tư Nghĩa tỉnh Quảng Ngãi - Phạm Văn Liên (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về tự học và quản lý hoạt động tự học của học sinh; Thực trạng quản lý hoạt động tự học của học sinh các trường trung học phổ thông huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học sinh các trường trung học phổ thông huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi...