Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học sinh trung học phổ thông huyện Tư Nghĩa tỉnh Quảng Ngãi - Phạm Văn Liên; Phùng Đình Mẫn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về tự học và quản lý hoạt động tự học của học sinh; Thực trạng quản lý hoạt động tự học của học sinh các trường trung học phổ thông huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học sinh các trường trung học phổ thông huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động tự học -- Quản lí -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục -- Hoạt động tự học -- Giáo dục THPT