Biện pháp quản lý công tác giáo dục môi trường của Hiệu trưởng các trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi - Võ Thị Thu Cúc (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của quản lý công tác giáo dục môi trường ở trường trung học cơ sở; Thực trạng quản lý của hiệu trưởng đối với công tác thực trạng quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục môi trường ở các trường THCS DTNT tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục môi trường ở các trường THCS DTNT tỉnh Quảng Ngãi...