Giải pháp quản lý xây dựng môi trường thân thiện trong các trường Tiểu học ở quận Ngũ Hành Sơn thành phô Đà Nẵng - Trần Thị Loan (Đại học Đà Nẵng, 2012)
tiểu học; Thực trạng công tác quản lý xây dựng môi trường thân thiện trong các trường tiểu học trên địa bàn Ngũ Hành Sơn; Giải pháp quản lý xây dựng môi trường thân thiện trong các trường tiểu học...