Giải pháp quản lý xây dựng môi trường thân thiện trong các trường Tiểu học ở quận Ngũ Hành Sơn thành phô Đà Nẵng - Trần Thị Loan; Huỳnh Thị Tam Thanh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
tiểu học; Thực trạng công tác quản lý xây dựng môi trường thân thiện trong các trường tiểu học trên địa bàn Ngũ Hành Sơn; Giải pháp quản lý xây dựng môi trường thân thiện trong các trường tiểu học...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Đà Nẵng; Giáo dục THPT -- Quản lý giáo dục