Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học của hiệu trường Tiểu học dạy 2 buổi/ngày trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Hải Yến (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng trường tiểu học dạy 2 buổingày; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng trường tiểu học dạy 2 buổingày trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng trường tiểu học dạy 2 buổi/ngày trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn...