Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học của hiệu trường Tiểu học dạy 2 buổi/ngày trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Hải Yến; Huỳnh Thị Tam Thanh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng trường tiểu học dạy 2 buổingày; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng trường tiểu học dạy 2 buổingày trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng trường tiểu học dạy 2 buổi/ngày trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Đà Nẵng; Giáo dục THPT -- Quản lý giáo dục