Biện pháp quản lý họat động dạy học của Hiệu trưởng trường THPT các huyện miền núi, tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Thanh Cảnh; Nguyễn Sĩ Thư T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng trường trung học phổ thông các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trường trung học phổ thông các hụyen miền núi Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Quảng Ngãi; Giáo dục THPT -- Quản lý giáo dục