Tiếng Việt nâng cao Giáo trình dành cho người nước ngoài - Trương Thị Diễm TS. (H. Lao Động, 2013)
Giáo trình tiếng Việt nâng cao được biên soạn nhằm trang bị kiến thức cho sinh viên nước ngoài học xong phần tiếng Việt cơ sở.Giáo trình cung cấp vốn từ vựng cơ bản
Sách của Khoa Ngữ văn Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN
Keywords: Giáo trình; Tiếng Việt