Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm ở trường Phổ thông dân tộc nội trú Tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Văn Được (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về công tác quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp của hiệu trưởng trường PTDTNT; Thực trạng quản lý đội ngũ GVCN lớp ở các trường phổ thông DTNT huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi...