Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Quảng Ngãi - Đỗ Văn Phu (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc xác định các giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục; Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục trực thuộc sở giáo dục và đào tạo Quảng Ngãi; Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý...