Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Quảng Ngãi - Đỗ Văn Phu; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc xác định các giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục; Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục trực thuộc sở giáo dục và đào tạo Quảng Ngãi; Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Quảng Ngãi; Giáo dục -- Quản lý giáo dục