Các biện pháp quản lí đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường Trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi - Ngô Quang Vinh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về công tác quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường trung học phổ thông; Thực trạng công tác giáo viên chủ nhiệm lớp và quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường Trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường Trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi...