Các biện pháp quản lí đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường Trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi - Ngô Quang Vinh; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về công tác quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường trung học phổ thông; Thực trạng công tác giáo viên chủ nhiệm lớp và quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường Trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi; Các biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường Trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành : Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THPT -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên chủ nhiệm -- Quản lí -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục -- Giáo viên chủ nhiệm -- Giáo dục THPT