Ý thức phái tính trong sáng tác văn xuôi nữ từ sau 1975 (Nguyễn Thị Thu Huệ, Trần thùy Mai, Y Ban, Phạm Thị Hoài, Đỗ Hoàng Diệu) - Phạm Thị Thu Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thuyết về ý thức phái tính và khái lược về ý thức phái tính trong văn học Việt Nam sau 1975; Ý thức phái tính nhìn từ phương diện nội dung; Ý thức phái tính nhìn từ phương diện nghệ thuật...